ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
https://s.isanook.com/ho/0/ud/fxd/week/010_capricorn.jpgดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

2015-12-12T16:05:00+07:00
แชร์เรื่องนี้
สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก 


การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 18-20 ควรระวังอาจมีเหตุทำให้สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง ทั้งจากการเดินทางข้ามจังหวัด หรือ ร่วมสังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย


การงาน  สวย หรู ดูดี ทั้งจากภาพลักษณ์ของตัวเอง และจากกิจการที่กระทำ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้กิจการงานเจริญรุ่งเรือง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง การมองโลกในแง่ดีเกินไป จนประมาท อาจทำให้เกิดความผิดพลาดในการเจรจา ติดต่อ หรือ ในการเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหา ยุ่งยากได้ 


ความรัก  สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีมังกร ที่เฉื่อยชา จนละเลย ไม่ใส่ใจ หรือ ลืมแสดงความสนใจต่อความเป็นไปของคนรัก คู่ครอง ที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ชืดชาตามไปด้วย สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ กิจการ งานที่ทำ ยังจะเป็นโอกาสที่จะพบรัก เจอคู่ครองที่แท้จริง มองหาให้ดีๆ !!


ครอบครัว  สุดสัปดาห์ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีวิวาทะ กับ ญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนญาติผู้ใหญ่ เสียใจ เจ็บป่วย ไม่สบายได้

สุขภาพ  ให้ระวังอุบัติจากการเดินทาง หรือ อุบัติภัยจากน้ำ...ลื่น ล้ม


โชคลาภ  การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน โดยเฉพาะวันที่ 16-18 ควรระมัดระวังให้มากๆ  

คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
S! Horoscopeสนับสนุนเนื้อหา
ดูดวงสด โทรได้ทุกวัน