ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน
การเงิน  เป็นสัปดาห์ที่การแสวงหารายได้ตามแบบเดิมๆ ที่เคยปฏิบัติ อาจทำให้ไม่มากเท่าที่หวัง และควรระวังการใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ มีความสุขมากเกินไป อาจทำให้ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยเกินกว่ารายรับที่ได้มาเช่นกัน
การงาน   การเปิดตัว ออกงานสังคมให้มากขึ้น หรือ เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์สินค้าและ ตัวเองให้มากขึ้น ถึงจะทำให้กิจการมีผลกำไร  หน้าที่การงาน เจริญก้าวหน้า แต่ให้ระวัง “โดดเด่นเกินไป” อาจก่อให้เกิดศัตรู ที่จะมากลั่นแกล้ง ใส่ร้ายทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้เช่นกัน
ความรัก   เสน่ห์ที่มากล้นของชาวราศีตุลย์ในระยะนี้ อาจดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหาให้คนโสดได้เลือกหาคนถูกใจ ได้เลือกที่จะรักอย่างมากมาย แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ เพราะความรักที่ผิดทำนองคลองธรรม ให้ระวังอาจถูกเปิดโปง ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และ เจ็บตัว!!
 
ครอบครัว   ให้ระวังบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่อยู่ในวัยรุ่น อาจถูกลวงล่อ หลอกลวง โดยเฉพาะจากเรื่องยาเสพติด
โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวังวันที่ 4-6 ธันวาคม มีเกณฑ์สูญเสียทรัพย์สิน เงินทอง สูงมาก 
คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย  จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook