ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!
การเงิน   เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ เดือนใหม่  การแสวงหารายได้ จะมีโอกาสได้มาจากการเดินทาง หรือ จากการติดต่อ มีสัมพันธ์ที่ดีกับญาติสนิท มิตรสหาย แต่ให้ระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุนหรือให้กู้ยืมใดๆ เพราะมีเกณฑ์จะไม่ได้คืน และอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้
การงาน   ยังอยู่ในระยะ “เปลี่ยนแปลง” โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน อาจมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ การงาน หรือ เปลี่ยนเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา แต่ให้ระวังอย่าหวั่นไหว ตระหนก กลัว กับ ข่าวลือ ที่ได้รับ ตีตนไปก่อนไข้  กระจายข่าวออกไปมากขึ้น อาจทำให้ได้รับความเดือด ร้อน ยุ่งยากตามมา
ความรัก   สัมพันธ์รักยังไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะความรักที่เพิ่งเริ่มต้นกับชาวต่างชาติ ที่ยังมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์สูงมาก สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยวในระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรัก มีสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่ต้องทำใจว่า แค่ผ่านมา เมื่อสิ้นสุดการเดินทาง ความรัก...ก็ผ่านไป
ครอบครัว   เป็นระยะที่อาจได้โชค มีลาภ มีความสุขกับการพบปะสังสรรค์ญาติสนิท มิตรสหาย แต่ให้ระวัง ใส่ใจ สุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เช่นกัน ควรหลีกเลี่ยงที่จะทะเลาะ มีปากเสียงด้วย
โชคลาภ   ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภใด ๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก
คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่”  จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook