ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังนัดหมายทางการเงิน ติดตาม หรือ ทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึงขอสินเชื่อต่างๆ อาจล่าช้า ผิดนัด ไม่เป็นไปตามเวลาที่กำหนดไว้


การงาน “ท่าดี ทีเหลว”  ธุรกิจ กิจการงานยังอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง แต่สัปดาห์นี้ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา คำพูด วาจาที่ตกลงกันเป็นแค่ลมปาก จับไม่มั่น ไม่ผูกมัด ให้แน่นหนา อาจคลาดเคลื่อน หลุดลอยจนล้มเหลวได้


ความรัก ต้นสัปดาห์ ติดต่อ นัดพบกับเพศตรงข้ามที่พึงใจมีโอกาสสมหวัง แต่ให้ระวังสัมพันธ์รักที่ซ่อนเร้น ปิดบัง โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ อาจเสียรู้ ถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์สูงมาก


ครอบครัว วันที่ 23-24 ให้ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย คนรับใช้ บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากใจ

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภลอยมาเองอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุนเสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย  จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook