ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน
การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ส่วนแบ่งผลกำไรจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ เงินสินไหม ชดเชยจากคู่ความ แต่ให้ระวังอารมณ์รัก...โลภ มากเกินไป อาจทำให้ถูกหลอกลวงจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน
การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์กับหน่วยงานของรัฐ องค์กรขนาดใหญ่  หรือจากการค้าขาย ติดต่อต่างประเทศ แต่ให้ระวังถูกเอาเปรียบ ฉ้อโกง จากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ด้วยเช่นกัน
ความรัก บรรยากาศแห่งความรักยังรื่นรมย์สำหรับชาวราศีกุมภ์ ผู้รู้จักที่จะรักให้เป็น แต่สำหรับคนโสด ที่เพิ่งเริ่มต้นมีสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เป็นระยะที่ควรระวัง มีสติพิจารณาให้รอบคอบ อย่าไว้ใจกับ “หรู มีความรู้ ดูดี มีเสน่ห์”  เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์..สูงมาก จาก “ข้างนอกสุกใส ข้างในเป็นโพรง”
ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากเป็นพิเศษในระยะนี้ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจากโรคที่เป็นเรื้อรัง
โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ได้มาก..เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบ
คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook