ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ หรือ ลงทุน เสี่ยงโชค แต่ให้ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะจากหลงเชื่อโฆษณา อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน การติดตาม สะสางงานที่คั่งค้างอยู่ในเกณฑ์ดี ให้ผลสำเร็จตามที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรอดทน อดกลั้น สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่มีความคิดว่องไว รวดเร็วปานพายุ การติดต่อ สัมพันธ์กับ “ผู้ใหญ่” หรือ องค์กรขนาดใหญ่ อาจล่าช้า อืดอาด ไม่ทันใจ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะบ่น นินทา พูดมากไป อาจทำให้ส่งผลเสียย้อนกลับมาหาตัวเองได้!!

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี หมั่นเติมความรัก สดใสให้กันวันละนิด จะทำให้ชีวิตรักรื่นรมย์ แต่สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้น แต่พุ่งเข้ามาอย่างรวดเร็ว รีบร้อนที่จะกระชับความสัมพันธ์ ให้ระวังข้างนอกสุกใส ข้างในเป็นโพรง พิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะต้องเสียรู้ เสียค่าโง่ให้เจ็บใจตัวเอง!!

ครอบครัว การติดต่อ สมาคม สังสรรค์กับญาติพี่น้อง และ เพื่อนบ้าน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังภารกิจ กิจกรรมที่จะทำร่วมกัน อาจทำให้ขัดแย้งจนวิวาทกันได้

โชคลาภ วันที่ 26-27 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภใดๆ มีเกณฑ์พลิกผันที่จะทำให้สูญเสียมาก

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook