ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน รายได้ รายจ่าย อยู่ในระยะรับมาก จ่ายมาก การเจรจา ติดต่อ ขอกู้เงินโดยเฉพาะกับธนาคาร สถาบันการเงิน หรือ ติดตามทวงถามหนี้สินที่ค้างชำระ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่วันที่ 28-29 ให้ระวัง เตรียมพร้อมกับการนัดหมาย ที่อาจล่าช้า หรือ ผิดนัด

การงาน ธุรกิจ กิจการงานที่กำลังเริ่มต้นใหม่ หรือ เพิ่งเปลี่ยนแปลง อยู่ในเกณฑ์ดี ที่พร้อมจะเจริญก้าวหน้า แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ หรือ การใช้ภาษาต่างประเทศ รวมถึงการสื่อสารกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ อาจไม่ชัดเจน คลุมเครือ ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้เข้าใจผิด งานเสียหายได้

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังสำหรับสัมพันธ์รักที่ง่อนแง่น เปราะบาง ควรหลีกเลี่ยงการสนทนา พูดคุย ที่มีความเห็นขัดแย้งกัน โดยเฉพาะเรื่องการเมือง ศาสนา หรือ ขุดคุ้ยนำเรื่องเก่าขึ้นมาพูด เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่รักเก่ายังฝังใจไม่ลืมเลือน สัปดาห์สุดท้าย นาทีทอง ที่จะได้หวนคืนความสัมพันธ์กันใหม่ รีรอ ลังเล กล้า ๆ กลัวๆ อาจหลุดลอย!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร วันที่ 28-29 อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจได้ไม่มากดังที่คิด

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook