ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน การแสวงหารายได้มีเกณฑ์ได้มาจากธุรกิจ กิจการงานที่ทำประจำ แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการร่วมหุ้นลงทุนหรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน อาจทำให้การเงินติดขัด ก่อให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง มีผลกำไร แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังปัญหาสุขภาพที่จะมาเป็นตัวกัดกร่อน เป็นอุปสรรคขัดขวางที่จะทำให้ชาวราศีพิจิกไม่ไปถึงฝั่งฝันดังที่ปรารถนา วันที่ 27-28 การติดต่อ เจรจา ความสัมพันธ์ควรอดทน อดกลั้น หรือ ยอมที่จะล่าถอยกับความเชื่องช้า ดื้อตาใส ของผู้ที่จะมีปฏิสัมพันธ์ด้วย ก็จะมีผลดีและไม่เสียภาพพจน์!!

ความรัก วันที่ 28-29 แสดงอาการวิตกจริต หวาดระแวงมากเกินไป หงุดหงิดกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ได้ สำหรับชาวราศีพิจิกที่เริ่มต้นมีความรัก แสดงความจริงใจ จริงจังให้เห็นเด่นชัด ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นกับความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศ

โชคลาภ วันที่ 26-27 ควรระวัง พิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ กับการแสวงหาโชคลาภใดๆ เพราะอยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน ได้มาก เสียมาก!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook