ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน                  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี และอาจได้โชค มีลาภ มีผลกำไรจากการลงทุน แต่ให้ระวังเล่ห์ลิ้นลวงจากผู้ที่เข้ามาหา มาตามติดพัวพัน อาจทำให้สูญเสียเงินทองมหาศาล!!

การงาน                 กิจการตัวแทน นายหน้า อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร ลูกจ้าง บริวาร จะยังมีส่วนช่วยให้สำเร็จ เจริญก้าวหน้า  แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังปัญหาสุขภาพ อาจเป็นอุปสรรค เป็นสาเหตุทำให้ธุรกิจ กิจการงานที่กำลังทำอยู่ หยุดชะงัก ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

ความรัก                 การติดต่อ สื่อสารออนไลน์ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติในระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้ระวังเล่ห์ลวงวาจาจะทำให้หลงงมงายจนหมดตัวได้และควรระวังสำหรับความรักที่ต้องแย่งชิงเพื่อให้ได้มาครอบครอง หรือเผลอตัว เผลอใจ ไปเป็นมือที่สาม อาจทำให้มีเหตุ/ภยันตรายถึงชีวิต!!

ครอบครัว              อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน โดยเฉพาะคนแปลกหน้าที่ลูกจ้าง บริวาร พาเข้ามา  ควรหลีกเลี่ยงหรือห้ามเข้าบ้านอย่างเด็ดขาด โดยเฉพาะระหว่างวันที่ 23-25 เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

โชคลาภ                การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ อยู่ในระยะที่ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ เพราะเป็นเกณฑ์ที่จะทำให้สูญเสียอย่างเดียว!!

คำแนะนำ               ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่  ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

                                

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook