ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน                  รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้โชคมีลาภจากครอบครัวหรือจากการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ แต่เป็นระยะที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรือร่วมหุ้น ลงทุน ให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน จะมีโอกาสทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน                 เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ชาวราศีพิจิก จะมีพลัง สามารถใช้เสน่ห์ตามคุณลักษณะของตัวเอง ที่จะเสนอเงื่อนไขเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคต อาชีพการงานของตนให้เป็นไปตามความต้องการ แต่ให้ระวังทำได้แต่อย่าให้เด่น จนเป็นที่สะดุดตา เพราะอาจถูกพวก “ปากหอยปากปู” นินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้เช่นกัน

ความรัก                 รักในที่ทำงาน ในระยะนี้จะมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ แต่ให้ระวังพิจารณาให้รอบคอบสำหรับความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และรุนแรง ที่อาจไปมีสัมพันธ์ มีความรักกับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว หรือสำหรับคนมีคู่ครองแล้ว ก็อาจมีปัญหารักซ้อน ซ่อนรักได้เช่นกัน

ครอบครัว              ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นกับความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศ

โชคลาภ                อาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง แต่การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

คำแนะนำ                  ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook