ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมีน ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ  บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

เดือนพฤศจิกายน เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ราศี เรือนแห่งคู่ครอง ร่วมกับดาวพุธ สัญลักษณ์ตัวแทนแห่งคู่ครองของชาวราศีมีน ร่วมกับดาวอังคาร พลัง อารมณ์ที่ร้อนแรง และพระราหู เงามืดมัวที่จะมาบดบังสติปัญญาให้มืดบอด ซึ่งตามคำครู โหราจารย์แต่อดีตกาล ท่านกล่าวไว้ว่า...

 “พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” จนถึง “ ศุกร์ อังคาร ทั้งกักขฬะบาปหยาบคาย มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน ถ้าอยู่เรือนพุธ  ศุกร์ จันทร์ และ อังคาร มักระรานหมางเมินห่างเหินกัน”

ในเดือนนี้ ชาวราศีมีนที่ยังโสด อาจพบรัก เจอคู่ครอง ที่พร้อมจะสานรัก สานสัมพันธ์ จนได้วิวาห์ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่ให้ระวังอารมณ์หลงใหล คลั่งไคล้ ความรักทำให้ตาบอด จนไม่ได้ตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ อาจทำให้เสียรู้ ถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ได้เช่นกัน

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะที่บางท่านควรอดทน อดกลั้น กับอารมณ์หึงหวง หวาดระแวง แคลงใจ จนถึงบางขณะใช้วาจาที่รุนแรง หยาบคาย ก้าวร้าว  เพราะถ้าโต้เถียง ต่อความยาวมากขึ้น อาจทำให้ความรักมีรอยร้าว บาดหมางใจกันมากขึ้น จนแตกหักกันได้...นิ่งเสียตำลึงทอง!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เพชรสีขาว....สีแบบเอิร์ทโธน ได้หลากหลายจากสีตามธรรมชาติ

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นดอกบัว

วันที่ดี วันแห่งความรัก คือ วันที่ 2-3,8-12,19-22, และ 27-30

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook