ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนพฤศจิกายน เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และ สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร สัญลักษณ์ตัวแทนของชาวราศีพิจิก ร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการสื่อสาร ความคิด สติปัญญา  และ พระราหู เงาราหูที่จะมาครอบคลุมปิดบังทำให้สติปัญญามืดบอด ซึ่งตามคำครู โหราจารย์แต่โบราณกาล ท่านกล่าวไว้ว่า...

“พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” จนถึง “ ศุกร์ อังคาร ทั้งกักขฬะบาปหยาบคาย มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน ถ้าอยู่เรือนพุธ  ศุกร์ จันทร์ และ อังคาร มักระรานหมางเมินห่างเหินกัน”

ในเดือนนี้ การออกสังคม พบปะสังสรรค์ญาติสนิท มิตรสหาย อาจทำให้คนโสด พบรัก เจอคนถูกใจ คนที่จะทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ แต่ให้ระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เล่ห์ลิ้นวาจาที่แสดงถึงความจริงใจ จริงจัง อาจซ่อนความนัย มีเล่ห์ร้ายเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น

สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นระยะที่ควรให้ความสำคัญ ใส่ใจ คนรัก คู่ครองให้มากขึ้น และพยายามหรือหลีกเลี่ยงการเข้าสังคม พบปะสังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย ให้น้อยลง เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นเหตุทำให้บาดหมางใจ จนทะเลาะวิวาทกันได้

วันดี ๆ กับภารกิจเพื่อความรัก วันที่ 6-7,17-18, และ 24-27

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..หินเลือดพระลักษณ์ (Bloodstone), โทพาซ (Topaz) …..สีเขียว

 กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์….กลิ่นดอกซากุระ, แก่นจันทร์

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook