ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ก็ให้ระวัง เพราะอาจต้องสูญเสียเงินจำนวนมากเช่นกัน จากผู้ที่เข้ามา “ตีสนิท” มีปฏิสัมพันธ์ด้วย

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ ที่ควรจัดการสะสางงานที่คั่งค้าง จัดการเอกสาร ข้อมูลเก่าๆ ที่อยู่กระจัดกระจายมารวบรวมให้เรียบร้อย เป็นระเบียบ รวมถึงกำจัด ทิ้ง ทำลายกระดาษ เอกสาร เครื่องใช้ในสำนักงานเก่าเก็บที่ใช้การไม่ได้ และให้ระวังคอมพิวเตอร์มีปัญหา ที่จะทำให้ข้อมูลสูญหาย อุปกรณ์สำนักงานเสื่อมสภาพที่จำเป็นต้องดูแลซ่อมแซมด้วย

ความรัก วันที่ 12-13 หลีกเลี่ยงที่จะแสดงอาการรู้ทัน หรือ ใช้คำพูดอวดฉลาดกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจเป็นชนวนทำให้สัมพันธ์รักมีรอยร้าว บาดหมางกันมากขึ้น สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น การแสดงความรัก หลงใหล ยึดติดมากเกินไป อาจทำให้ถูกหลอกลวงเพื่อหวังประโยชน์ได้ในระยะนี้

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงอาหารแปลกๆ ที่ไม่คุ้นเคย รวมถึงอาหารหมักดอง เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook