ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์ ประจำวันที่ 28 กันยายน - 4 ตุลาคม 2558


สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง จะเสียเงิน เสียโอกาส เพราะ “ปาก” จากการพูดจาก้าวร้าว ทะเลาะวิวาท หรือ ความคิด การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน รวมถึงการให้กู้ยืมเงิน หรือ ติดตามทวงถามหนี้สิน ก็ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงเช่นกัน!!

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควร “ทิ้ง” ของเก่า ของที่ไม่ใช้แล้ว จัดโต๊ะทำงานใหม่ รวมถึง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ตัวเองให้เป็นคนใหม่ และวันที่ 28-29 ให้ระวังในการ ติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะจากการพูดจาที่ใช้อารมณ์ มุ่งหวังแต่ประโยชน์ของตนฝ่ายเดียว หรือ การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน อาจทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ

ความรัก ให้ระวังเรื่องของบุตร-ธิดา มากวนใจ หงุดหงิดมากไป ก็จะ ทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น มีความสุข และสำหรับชาวราศีสิงห์ที่มีรักซ้อน ซ่อนรัก มีหลายรัก สัปดาห์นี้ควรระวัง ...ดาบนั้นคืนสนอง...เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสีย ถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์...สูงมาก

ครอบครัว ยังเป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้นกับอารมณ์หงุดหงิดไม่ได้ดังใจ พูดมาก บ่นมาก กับคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้บรรยากาศตึงเครียด จนบ้านไม่น่าอยู่!!

โชคลาภ วันที่ 27-28 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ หรือหลีกเลี่ยงการลงทุนแสวงหาโชคลาภใด ๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ขาดทุน สูงมาก

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook