ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน รับมาก จ่ายมาก โอกาสแสวงหารายได้จะมาจากทั้งจากกิจการ งานที่ทำ รวมถึงผลประโยชน์ ผลกำไรจากการลงทุน ร่วมหุ้นส่วน และรายจ่ายส่วนมากจะมีเกณฑ์มาจากภาระ ภารกิจที่ต้องรับผิดชอบ จากความรักที่จำเป็นต้องจ่าย!!

การงาน ธุรกิจ การงานอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง มนุษย์เงินเดือน ที่กำลังอยากหางานใหม่ ติดต่อขอความช่วยเหลือจากมิตรสหาย จะมีโอกาสสมหวัง แต่เป็นระยะเวลาเริ่มต้นที่ควรระวัง “ศัตรู” คนที่อยู่ในมุมมืด ที่จะกลั่นแกล้ง ใส่ร้าย นินทาเผยแพร่ทำให้ชื่อเสียง เกียรติยศ เสื่อมเสีย

ความรัก เริ่มต้นสัปดาห์แห่งการใส่ใจ ดูแลคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ห่างตัว ห่างใจ อาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชา จนสะดุด มีปัญหากันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ สังสรรค์ เข้าสังคมให้มากขึ้น ขอให้มิตรสหายเป็นสื่อสัมพันธ์จัดคู่ให้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรักกันจนได้ครองคู่

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังข้อมูล สถานการณ์ที่พลิกผันไม่แน่นอน อาจทำให้โชคลาภพลิกผันได้เช่นกัน!!

สุขภาพ เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรระวังการทะเลาะวิวาทโดยเฉพาะกับมิตรสหาย คนรู้ใจ อาจทำให้บาดเจ็บได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข