ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน การแสวงหารายได้จากการวิ่งเต้น ติดต่อ หรือ ขอกู้ยืมเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่วันที่ 9-11 ให้ระวังรายจ่ายจากความรัก อารมณ์ฟุ่มเฟือยที่ห้ามใจไม่อยู่ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการลงทุน เริ่มงาน หรือโครงการใหม่ๆ จะทำให้งบประมาณบานปลาย โดยเฉพาะจากความรู้สึก “พินาศเท่าไหร่ไม่ว่า แต่ขอให้งานเลิศหรูดูดี” ที่อาจถูกลวงล่อ โน้มน้าวใจอย่างหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่อยากก้าวหน้า หางานใหม่ เป็นระยะตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น ถึงจะทำให้สำเร็จดังที่หวัง!!

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี ราบรื่น กับชาวราศีมีนที่รู้จักรัก ไม่ขัดแย้ง ถึงจะไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของคนรัก คู่ครอง แต่ถ้ายังไม่รัก ในสัปดาห์นี้ก็ยังไม่ควรไขว่คว้าหาความรัก ที่อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ให้พยายามมากแค่ไหน ทุ่มเทมากเท่าไหร่ ก็ยังยากที่จะสมหวัง

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของบุตร-หลานให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะ ...เสีย...มากกว่าได้ ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจที่จะ...เสี่ยง!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook