ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้จะมาจากกิจการงานที่ทำอย่างโปร่งใส ซื่อสัตย์และมีคุณธรรม แต่ให้ระวังหรือเตรียมค่าใช้จ่ายไว้ให้มาก ๆ กับการเดินทางไกล หรือ การศึกษาต่อต่างประเทศ ที่อาจมีเหตุฉุกเฉินหรืองบบานปลายที่ทำให้ต้องจ่ายเงินจำนวนมาก รวมถึงญาติผู้ใหญ่ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน รวมถึงการลงทุน ขยายงาน หรือ เริ่มงานใหม่อยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศหรือชาวต่างชาติ การสื่อสารไม่ชัดเจน ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน คลุมเครือ อาจทำให้งานล่าช้า เสียหาย

ความรัก บรรยากาศไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งในสถานศึกษา หรือ การเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด ยิ่งดึงดัน พยายามมากเท่าไหร่ ก็อาจได้แค่มีเพศสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราว ผ่านแล้วผ่านไป อย่างไม่มีสัมพันธ์ทางใจมาต่อเติมยึดโยง!!
ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ บุพการีให้มากๆ โดยเฉพาะวันที่ 9-11 เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ วันที่ 7-8 ให้ระวังอาจมีเหตุหรือถูกล่อลวงทำให้สูญเสียทรัพย์สิน เงินทองจำนวนมาก และสำหรับการแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook