ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ ขณะที่รายได้ที่คิดว่าจะได้ อาจล่าช้าหรือไม่ได้เท่ากับที่หวัง เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย การเข้าสังคม หรือ สังสรรค์มิตรสหาย รวมถึงร่วมลงทุนหรือให้กู้ยืม ผลที่ได้อาจไม่มากเท่ากับที่จะเสียไป!!

การงาน เป็นระยะผู้ใหญ่นายงาน ผู้มีอำนาจ สนับสนุน ช่วยเหลืออย่างไม่เปิดเผย รวมถึงการเจรจา ต่อรอง ขอความช่วยเหลืออย่างอ่อนโยน นุ่มนวลแต่แสดงถึงความจริงจัง และ จริงใจตามคุณลักษณะของชาวราศีกันย์ จะทำให้มีโอกาสก้าวหน้าสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวังความรู้สึกกลัว ไม่กล้า ไม่มั่นใจในตัวเอง อาจทำให้โอกาสที่ลอยเข้ามาในมือ หลุดลอยไปอย่างน่าเสียดาย!!

ความรัก เข้าสังคมให้มากขึ้น นัดพบสังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ และถ้า รีรอสักนิด ลังเลอีกหน่อย อาจมีโอกาสสานสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าจนได้ครองรัก ครองคู่ แต่ระวังอารมณ์รีบร้อน รีบที่จะรัก อาจทำให้มีสัมพันธ์รักแค่คืน แล้วความสุขก็วูบหายไปเหมือนสายลมที่แค่พัดผ่าน!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรอารมณ์เครียด คิดมาก จนนอนไม่หลับ อาจทำให้ปวดศีรษะ และ โรคกระเพาะที่เคยเป็นมีอาการกำเริบขึ้นมาอีก

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภลอยมาโดยไม่คาดฝัน แต่การแสวงหาโชคลาภใดๆ สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ได้น้อย เสียมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายเข้ามาสู่ราศีสิงห์ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 1 ปี ขอเพียงตั้งมั่นอยู่ในความสุจริต ถูกต้อง ชาวราศีกันย์ก็จะได้รับประโยชน์ ประสบความสำเร็จจากศัตรู คู่อริทางอ้อม หรือ จากสถานการณ์ที่เลวร้าย สุดท้ายก็จะกลับกลาย พลิกผัน มาอำนวยโชค สร้างความสำเร็จ เจริญก้าวหน้าให้กับชาวราศีกันย์อย่างมหาศาล

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook