ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจไม่มากดังที่คาดหวัง จึงเป็นระยะที่ไม่ควรใช้จ่ายเงิน “ล่วงหน้า” กับเรื่องฟุ่มเฟือยมากนัก เพราะอาจทำให้การเงินในอนาคตติดขัด ก่อให้เกิดภาระหนี้สินได้เช่นกัน

การงาน สัปดาห์เริ่มต้นของเดือนกันยายน สำหรับชาวราศีมกรที่กำลังเดินทาง ควรระวังอุบัติเหตุ/ภัยจากน้ำ หรือ ถนนลื่นจากฝนตกให้มากเป็นพิเศษ โดยทั่วไป เป็นระยะที่ควรระวัง เอกสาร สัญญา การให้คำมั่นสัญญา พลิกผัน เปลี่ยนแปลง หรือ มีการ “พลิกลิ้น” จากผู้ที่เกี่ยวข้องที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้สิ่งที่หวังล้มเหลวได้

ความรัก เป็นระยะเจ้าเสน่ห์ของคู่รัก คู่ครอง ที่ชาวราศีมกรต้อง “ทำใจ”!! สำหรับคนโสด การเดินทางอาจทำให้เจออุบัติเหตุ แต่ก็มีโอกาสสูงที่จะเป็น “ทุกขลาภ” ที่จะทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ เจอคนถูกใจที่คุยกันถูกคอ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองรัก ครองคู่กันในเร็ววัน

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกันในเรื่องผลประโยชน์ เพราะอาจทำให้สัมพันธ์ มิตรภาพที่ดีงามกับญาติพี่น้อง มีปัญหาจนทะเลาะวิวาท จนถึงฟ้องร้องเป็นคดีความ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์สูญเสีย ..สูงมาก ข้อมูลมีลับ ลวง พลิกผัน ปรวนแปร ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook