ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook


สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้มาจากการใช้ความคิดที่ละเอียด รอบคอบ การติดต่อ สื่อสารที่กระทำอย่างรู้จักจังหวะ เวลาที่เหมาะสม แต่วันที่ 3-4 ให้ระวังสิ่งที่หวังอาจไม่เป็นไปดังที่คิด รวมถึงอาจมีเหตุทำให้ต้องเสียเงินอย่างไม่คาดฝันเช่นกัน

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์แรกของเดือนที่ยังมีโอกาส “มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า” ของชาวราศีสิงห์ แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การเจรจา ต่อรอง ที่อาจเสียรู้ เสียเปรียบที่จะทำให้เสียเงินจำนวนมาก รวมถึงการจัดทำเอกสารการเงิน บัญชี ที่อาจผิดพลาด หรือ เอกสารสูญหาย ที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก นัดพบเพศตรงข้ามที่พึงใจ เป็นระยะที่ไม่ควรแสดง “หน้าใหญ่ใจกว้าง” ตามคุณลักษณะของชาวราศีสิงห์ เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ และสำหรับชาวราศีสิงห์ที่มีหลายรัก หรือ มีรักซ้อน ซ่อนรัก ให้ระวังความลับไม่มีในโลก โดยเฉพาะที่ผู้ที่มีตำแหน่งสูงๆ อาจมีเหตุที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวัง ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของคู่ครองให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย สูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปีชาวราศีสิงห์ จะได้รับความช่วยเหลือ สนับสนุนจาก “ผู้ใหญ่” จะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ รุ่งโรจน์ เจริญมั่งคั่ง ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียง จากการประกอบสัมมาอาชีพในทางสุจริตและเที่ยงธรรม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook