ดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดวงรายสัปดาห์ราศีมีน

ดวงรายสัปดาห์ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีกระแสการเงินเข้ามาหลายทาง แต่เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ติดต่อ หรือใช้ลิ้นเล่ห์ลวงในทางที่ไม่สุจริต เพราะอาจทำให้ผิดหวังและสูญเสียมากกว่าที่คิด

การงาน การลงทุน ขยายงาน เริ่มโครงการใหม่ โดยเฉพาะกับงานที่ทำด้วย “ใจรัก” จะมีโอกาสทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการเงินรั่วไหล ทั้งจากความไม่รอบคอบของชาวราศีมีน รวมถึงการมองโลกในแง่ดี เชื่อใจคนใกล้ตัวมากเกินไป ที่อาจเป็นอุปสรรคขัดขวางเส้นทางสู่ความสำเร็จของชาวราศีมีนได้เช่นกัน!!

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “ลิ้นสาลิกา” เล่ห์ลวงของเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพัน ใกล้ชิด ที่อาจทำให้หลงใหล เคลิบเคลิ้ม คนโสด อาจทำให้แค่หมดตัว แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว จะไม่ใช่แค่หมดตัว แต่อาจทำให้สัมพันธ์รักกับคู่ครอง ความสุขในครอบครัว..พังพินาศ!!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจดูแลสุขภาพทั้งของตัวเอง และ คนใกล้ชิด ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย ต้องเข้าๆ ออกๆ รักษาตัว ณ สถานพยาบาล

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในระยะ ได้มาก เสียมาก พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook