ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเข้ามาหลายทาง ทั้งจากงานประจำหรืออาชีพเสริมพิเศษ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับสุขภาพ และ ประกันชีวิต แต่ให้ระวังอาจถูกโน้มน้าวใจ เล่ห์ลวงจากผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วยที่จะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก

การงาน ธุรกิจ กิจการค้านายหน้า ตัวแทน หรือ ค้าขายออนไลน์อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรสูง เป็นสัปดาห์ที่การออกแรง วิ่งเต้นอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ยอมแพ้ จะทำให้ชาวราศีกุมภ์ประสบความสำเร็จ ได้ลาภผลดังที่หวัง กลางสัปดาห์ นัดเจรจา ประชุม ติดต่อกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ระวังการใช้อารมณ์ ที่แค่อยากเอาชนะโต้เถียงกัน อาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่!!

ความรัก ความรักที่ลังเล รีรอ เพราะไม่กล้า ถึงเวลาได้ฤกษ์ขอวิวาห์ ขอความรัก ขอคำมั่นสัญญา เพราะเป็นโอกาสทองที่จะทำให้สมหวังกับความรักที่รอคอยมานาน แต่สำหรับรักโรแมนติค ที่ยังต้องแอบหลบ ๆ ซ่อน ๆ กับคนที่มีเจ้าของ ให้ระวังเจ้าของตัวจริง ..เอาจริงแล้ว!!

ครอบครัว วันที่ 18-19 ให้ระวังทรัพย์สินของมีค่า สูญหาย หรือ ถูกจี้ปล้น รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน รับบริวาร คนใช้ใหม่ เพราะอาจทำให้เดือดร้อน!!

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook