ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การลงทุน แสวงหาผลประโยชน์ใหม่ๆ การหลงเชื่อโฆษณา ซื้อสินค้าราคาแพงเกินคุณค่าที่แท้จริง อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน การเจรจา ติดต่อ อยู่ในเกณฑ์ดี เป็นระยะที่การมอบหมายงานสำคัญให้ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา จะมีส่วนช่วยให้งานสำเร็จตามเป้าหมายได้รวดเร็วมากขึ้น แต่ควรระวัง การลงทุน ขยายงาน หรือ เริ่มโครงการ งานใหม่ๆ ศึกษาข้อมูล รายละเอียดให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะยุ่งยาก ทำให้เดือดร้อนได้

ความรัก ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด “ยกตนข่มท่าน” กับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้หมางใจกันได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก สุดสัปดาห์ เดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ใหม่ๆ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่าง..รวดเร็ว!!

ครอบครัว ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาที่เป็นวัยรุ่นให้มากๆ วัยว้าวุ่น อาจมีเรื่องความรัก เพศสัมพันธ์ที่วุ่นวายตามมา!!

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ได้มาก เสียหมด ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook