ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี เป็นระยะงานทำเงิน ที่ช้าๆ ถึงจะได้พร้าเล่มงาม และต้นสัปดาห์ให้ระวังอารมณ์ รีบร้อน ร้อนรน อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ และ เสียทรัพย์ได้!!

การงาน โอกาสทองของผู้ที่กำลังหางาน หรือ ผู้มีอาชีพอิสระ มีเกณฑ์สูงที่จะถูกเรียกตัว มีงานเข้าแถวเรียงคิวเข้ามา แต่เป็นระยะที่ก่อนจะตอบรับหรือเซ็นสัญญาลงนาม ควรตรวจสอบ ข้อเสนอ เงื่อนไข รวมถึงสถานะของผู้ว่าจ้างอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพราะอาจมีลับลวงพรางที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ให้ระวังอารมณ์หวาดระแวง หวงหึงมากเกินไป อาจทำให้ทะเลาะวิวาท ทำร้ายร่างกายกันจนบาดเจ็บได้ สำหรับคนโสด เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้พบรัก ที่จะทำให้ “หลงจนซมซาน” มีสติ ยั้งคิดสักนิด พิจารณาให้รอบคอบอีกหน่อย เพราะอาจมีสัมพันธ์กับคนมีคู่ครองแล้ว..รักซ้อน ซ่อนรัก ..ที่จะทำให้ปวดใจและเจ็บตัว!!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอันตรายจากอุบัติเหตุ/ภัย จากไฟ ของมีคม รวมถึงอารมณ์หงุดหงิด โมโหง่าย ที่อาจทำให้บาดเจ็บได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ไม่แน่ใจ ไม่รอบคอบ ไม่มีความรู้มากพอ ก็อย่าเสี่ยง!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook