ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน เป็นระยะ “งานทำเงิน” ที่จะทำให้มีรายได้เพิ่มพูน แต่ควรระวัง อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน รวมถึง ผัดวันประกันพรุ่ง ลังเล รีรอ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน เจริญก้าวหน้า แต่อยู่ในระยะค่อยเป็นค่อยไป เป็นระยะที่การเจรจา ติดต่อ หรือ ขอทุนไปเรียนต่อ ดูงานต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่ให้ระวัง ถ้าหวังก้าวหน้าทางลัด วิ่งเต้นใช้เส้นสาย หรือหาลาภผลในทางไม่สุจริต อาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน อนาคตอันไม่ไกล อาจถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ความรัก ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรวิปริต “พักร” ซึ่งอาจทำให้สัมพันธ์รักของชาวราศีพิจิก ไม่ปกติ ไม่ราบรื่นดังที่ควรเป็น เป็นระยะเวลาที่ควรพิจารณา ทบทวน แก้ไข เพื่อที่จะพัฒนาสานรักให้สดใส มั่นคงมากขึ้น แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีพิจิกที่ไขว่คว้าหาความรัก คิดผิด อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด อาจเป็นไก่รองบ่อน มีสัมพันธ์กับคนที่มีเจ้าของแล้ว

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใด ๆ ในระยะนี้ ข้อมูลพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระมัดระวัง การใช้ร่างกายอย่างหักโหม อาจทำให้บาดเจ็บบริเวณแขนทั้งสองข้างได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook