ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้ ที่มาจากงานคิด งานเขียน การสื่อสารที่ตรงไปตรงมา อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่สัปดาห์นี้ให้ระวังการใช้จ่ายเพื่อรีบสร้างภาพพจน์ให้ตัวเอง สวยหรู ดูดี อาจเป็นเหตุหนึ่งที่จะทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้เช่นกัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่สามารถนำความรู้ ทักษะในการสื่อสารตามคุณลักษณะที่โดดเด่นของชาวราศีมิถุน มาใช้อย่างเต็มที่ ถึงจะเกิดผลสำเร็จดังที่หวัง แต่ให้ระวังคิดมากเกินไป พูดมากเกินไป อาจเป็นอุปสรรค กดดันตัวเองทำให้งานล่าช้าได้เช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือนหรือที่กำลังหางาน สัปดาห์นี้ สมัครงานข้ามจังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากเขตภูมิลำเนาเดิม จะมีโอกาสที่จะได้งานมากกว่า

ความรัก คนโสด การเดินทางยังอาจทำให้พบเส้นทางที่สุดแสนโรแมนติค ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่เป็นระยะที่ต้องใจเย็น และ อดทน กับความสัมพันธ์ที่อาจไม่คืบหน้า รวดเร็วดังที่ใจหวัง สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว อารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวของตัวเองระยะนี้ อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ให้ระวังการตัดสินใจด้วยอารมณ์ อาจทำให้ชีวิตคู่ ความรักพังพินาศได้ในพริบตา!!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง คนรับใช้ บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจไม่สบายหรือก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่อารมณ์เครียด หงุดหงิด มีเกณฑ์สูงที่จะเป็นต้นเหตุทำให้ชาวราศีมิถุน เจ็บป่วย ไม่สบาย หรือมีอุบัติเหตุในระยะนี้..หายใจลึกๆ ยาว ๆ พักผ่อนให้เพียงพอ และมองโลกในบวกก็จะช่วยได้

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง หรือ อาจลอยเข้ามาหาเอง แต่ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังมีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมิถุนจะได้รับประโยชน์จากการใช้ความคิด สติปัญญา ที่จะ “สร้าง” โอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและมั่นคง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com