ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงความรักรายเดือน สิงหาคม  2558

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนสิงหาคม เดือนที่ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก เริ่มโคจรวิปริต พักรองศา ณ เขตราศีสิงห์ ในครึ่งเดือนแรก และจะโคจรย้อนกลับมาสถิตในเขตราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณที่เตือนให้ ระวัง!!การใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือย ถึงแม้จะกระทำด้วยความรัก แต่ก็อาจทำให้การเงินติดขัด มีปัญหาระยะยาวได้เช่นกัน

คนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก ครึ่งเดือนหลัง การเดินทาง อาจทำให้เจอรักแรกพบ ความรักที่สุดแสนโรแมนติค หวือหวา และเร้าใจ ที่อาจสานสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยากที่จะถึงฝั่งฝันที่จะสมรส สมรักสร้างครอบครัวได้
สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรเดินทางไปไหนไปด้วยกัน ก็จะทำให้ชีวิตรักไม่จืดชืด มีรสชาติมากขึ้น และจะเป็นการป้องกันไม่ให้คนรัก คู่ครอง เผลอใจเผลอกาย จนมีรักซ้อน ซ่อนรักให้เจ็บปวดใจ!!

เคล็ดลับเสริมดวงความรักสำหรับชาวราศีพฤษภ

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่มีโอกาสสูงจะทำให้ภารกิจรักมีผลดังที่หวัง คือ 5-7,14-16,20-26,31

ดูดวงความรักรายเดือน โดย นนท์รภัส พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook