ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี การทำธุรกรรมทางการเงิน วิ่งเต้นติดต่อขอกู้เงิน ขอสินเชื่อจากสถาบันการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่ยังควรสำรองเงินเผื่อไว้บ้างกับเรื่อง “จำเป็น” ในครอบครัว ที่อาจทำให้การเงินสะดุด มีปัญหาได้เช่นกัน

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรม ที่จำเป็นต้องวิ่งเต้น ติดต่อ หรือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ขอความร่วมมือจากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ สำหรับผู้ที่กำลังหางาน สมัครงานใกล้บ้าน หรือ สื่อสัมพันธ์จากผู้ใหญ่ในครอบครัว อาจทำให้ได้งานดังที่หวังเช่นกัน

ความรัก เป็นสัปดาห์ควรระวังความกดดันจากปัญหาในครอบครัว ความเครียด หงุดหงิด อาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ค่อยรื่นรมย์เท่าที่ควร ปลีกตัวหาความสนุก หาบรรยากาศแปลกๆ ใหม่ ก็อาจทำให้อารมณ์แจ่มใส ความรักสดชื่นขึ้นมาได้บ้าง สำหรับคนโสด อยู่เฉยๆ ความรักจะไม่ลอยเข้ามาหา อยากจะมีรัก ต้องขวนขวาย พยายามให้มากๆ ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหันจนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์จะโคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์ในวันที่ 14 กรกฎาคม ศกนี้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ชาวราศีมีน จะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น จะได้โอกาสประสบความสำเร็จจากการเป็นตัวแทน นายหน้า รวมถึง บริวาร คนใกล้ตัว จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิต เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook