ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผลทั้งจากธุรกิจ การงาน การลงทุน เข้าหุ้นส่วน แต่เป็นระยะการศึกษาต่อ การเดินทางทั้งไปต่างประเทศ ต่างจังหวัดไกลๆ อาจมีเหตุที่ทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เป็นการเริ่มต้นของความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง ทั้งการขยายงาน ขยายโครงการ หรือ ร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการกระทำที่ผิดต่อกฎหมาย กฎระเบียบในองค์กร เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี ได้

ความรัก สัมพันธ์รัก มิตรภาพอยู่ในเกณฑ์ดี คนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริม สนับสนุนให้ชาวราศีตุลย์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน สำหรับคนโสด การเข้าสังคม พบปะสังสรรค์มิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรยั้งใจสักนิด พิจารณาให้นานๆ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกายใจ

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ให้ระวังการเดินทางไกล หรือ การติดต่อ พบปะ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ต่างศาสนา ยังอยู่ในระยะที่อาจถูกหลอกลวง ข่มขู่ที่จะทำให้เจ็บตัวและเสียเงินได้!!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอารมณ์เครียดจากจินตนาการที่ไร้ขอบเขต อาจส่งผลทำให้สุขภาพอ่อนแอ ไม่สบายได้

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ จะโคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ในวันที่ 14 กรกฎาคม ศกนี้ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุลย์ เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook