ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงความรักรายเดือน กรกฎาคม 2558

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนกรกฎาคม เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีพฤษภ โคจรมาสถิต ณ ราศีมิถุน บ่งบอกถึง ความรักกับเงินตรามาด้วยกัน มีโอกาสที่ชาวราศีพฤษภจะได้ใช้เงินของคนรัก คู่ครอง มาตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงาม หรูหรา เพื่อหาความสุขได้อย่างเต็มที่

คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก เข้าร่วมงาน สมาคมกับเพื่อนเก่า งานสังสรรค์ศิษย์เก่า อาจทำให้ได้พบรักเจอคนถูกใจ ที่จะมีโอกาสได้มาร่วมสุขด้วยกันได้ชั่วคราว แต่ต้องทำใจว่า ไม่สามารถจะมาอยู่ร่วมทุกข์ ครองคู่กันได้
และสำหรับชาวราศีสิงห์ที่ยังโหยหาอาลัยคนรักเก่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะติดต่อ ขอรื้อฟืนคืนความรักให้กลับมาเหมือนเดิม แต่ก็ต้องทำใจว่ามาแล้ว ไม่นานก็จะมีโอกาส..ไปลับ เช่นกัน!!

เคล็ดลับเสริมดวงความรักสำหรับชาวราศีพฤษภ

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่มีโอกาสสูงจะทำให้ภารกิจรักมีผลดังที่หวัง คือ 1-2,8-11,18-20,24-26 และ 29-30

ดูดวงความรักรายเดือน โดย นนท์รภัส พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook