ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากรายได้ประจำ และ การแสวงหารายได้เพิ่มเติม แต่ให้ระวังวันที่ 8-9 อาจมีเหตุที่จะทำให้ร้อนใจหรือถูกหลอกลวง มีขโมยขึ้นบ้าน ที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินจำนวนมาก

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง รอบคอบในการเซ็นสัญญา หรือลงนามในเอกสารสำคัญ รวมถึงการติดต่อ เจรจา หรือนัดหมายกับบุคคลสำคัญที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ อาจเป็นอุปสรรค ที่จะทำให้ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ นอกจากตนเป็นที่พึ่งแห่งตนแล้ว ติดต่อเพื่อนเก่า เจ้านายเก่า ก็อาจช่วยได้เช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีข่าวดี ได้บุตร-ธิดาคนใหม่มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ผูกพันกันแนบแน่นมากขึ้น สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก ก็ต้องวิ่งเต้น ไขว่คว้าถึงจะได้มา โดยเฉพาะจากการเดินทางระยะนี้ ยังมีโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน จนทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาข้อมูลจากสถานการณ์ทั่วไปก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เกิดสุริยุปราคาเป็นสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง แตกแยก ที่จะนำสู่สิ่งที่ดีกว่า เจริญก้าวหน้าขึ้น หรือ ตกต่ำลงไปกว่าเดิม ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ไตร่ตรอง พิจารณาอย่างมีเหตุผล ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ถ้าคิดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ฝันเพ้อ ฝันเฟื่องในสิ่งที่เกินกำลัง เกินขีดจำกัดของตนเอง ก็อาจทำให้ตกต่ำ เสื่อมลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook