ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 8 - 14 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง รับมาก จ่ายหมด โดยเฉพาะจากการรีบร้อน เร่งรีบที่จะ “ต่อทุน” แสวงหาผลประโยชน์ หรือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยไม่ได้ไตร่ตรอง พิจารณาให้รอบคอบ อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการปัดฝุ่น นำโครงการ งานเก่าที่เก็บซุกไว้ กลับขึ้นมาฟื้นฟู ตกแต่งใหม่ ก็อาจเกิดมูลค่ามากเกินกว่าที่คิด แต่เป็นระยะที่ควรระวังภัยธรรมชาติ หรือ อุบัติเหตุ โดยเฉพาะวันที่ 10-12 อาจทำให้ธุรกิจ การค้า ที่ต้องเดินทาง เจออุปสรรค มีปัญหาที่จะทำให้ล่าช้า เสียหายได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่ชืดชา เย็นชืด ควรปรับปรุง ตกแต่งความรักให้มีสีสัน มีรสจัดจ้านก่อนที่จะมีมือที่สามเข้ามาปรุงแต่งที่จะทำให้เผ็ดร้อนแสบปากจนต้องคายทิ้ง ทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้ สำหรับคนโสด การเดินทางระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์ สานรักจนได้ครองคู่

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ อากาศเปลี่ยนแปลง อาหารที่ไม่คุ้นเคย ยาที่ไม่เคยกิน อาจทำให้ล้มป่วย ไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาลได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังสำหรับสตรีราศีมังกรที่กำลังตั้งครรภ์ ควรพักผ่อนให้มากๆ รวมถึงระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด

โชคลาภ ระวังการเสี่ยงหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต หรือ คบคบพาล พาลไปหาผิด นอกจากจะทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน นี้ แล้วนับไปอีกหกเดือน จะมีเกณฑ์ส่งผลกระทบกับชาวราศีมกร ที่สมควรระวังจะมีปัญหากับ “ผู้ใหญ่” หรือ อารมณ์หลงผิดจนกระทำการที่จะเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเฉพาะที่เป็นมนุษย์เงินเดือน อาจทำให้ถูกฟ้องร้อง จนเป็นคดีความ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com