ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน การแสวงหารายได้ระยะนี้มีเกณฑ์ได้มาจาก “ขยัน” ที่จะติดต่อ สื่อสาร กับ มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่ ยังควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมสังสรรค์กับมิตรสหาย ร่วมหุ้น ลงทุนหรือใจดี ใจอ่อนให้กู้ยืมเงิน รวมถึงเซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะมีโอกาสสูงมากที่จะ..เสียอย่างเดียว!!

การงาน กิจการงานตัวแทน นายหน้า หรือ จิตอาสาทำงานเพื่อสาธารณะ อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลตอบแทนที่น่าพึงใจ แต่ให้ระวังการติดต่อ สื่อสาร เพื่อการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ หรือ แสวงหาผลประโยชน์กับมิตรสหาย อาจคลุมเครือไม่ชัดเจน ที่อาจทำให้เข้าใจผิด จนทะเลาะวิวาทแตกหักกันได้

ความรัก การแสดงออกถึงมิตรไมตรี โอบอ้อมอารี ตามลักษณะของชาวราศีกรกฎ อาจทำให้สะดุดตา สะดุดใจ ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาใกล้ มีมาให้เลือกจนพอใจ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “เพื่อนเราเผาเรือน” พิจารณา ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนจะทำให้มีปัญหากับคนรัก คู่ครอง

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องการคบเพื่อน หรือการออกไปสังสรรค์กับมิตรสหาย เพราะอาจทำให้เดือดร้อน มีปัญหาได้

สุขภาพ อยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุ หรือ ทะเลาะวิวาทที่จะทำให้เจ็บตัว และ เสียทรัพย์!!

โชคลาภ วันที่ 1-3 ควรระมัดระวังการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ได้มาก....สูญหมด

คำแนะนำ จันทรคราสที่เกิดขึ้นในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน นั้น เป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหกเดือน ชาวราศีกรกฎ จะได้รับประโยชน์มหาศาลจาก “สติปัญญา” ความคิด ที่แสดงออกมาให้เห็นเด่นชัด ทั้งคำพูด งานเขียน งานประพันธ์ แต่ให้ระวัง และควรหลีกเลี่ยงแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้มีอำนาจหรือทำตัวขวางโลก ลุ่มหลง มัวเมาคิดว่า “ข้าแน่” เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากสาหัสได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook