ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 มิถุนายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพทั้งของตนและคนในปกครอง เจ็บป่วย, อุปกรณ์สื่อสาร เครื่องใช้ไฟฟ้า มีปัญหา เป็นเรื่องจุกจิกแต่อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน การทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึงติดต่อ ขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น แต่สำหรับเจ้าของกิจการ นักบริหาร ต้นสัปดาห์ให้ระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ ก่อเรื่อง ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานมีปัญหา ล่าช้า หรือ เสียหายได้

ความรัก รักอันตราย!! ต้นสัปดาห์ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอาจได้รับบาดเจ็บ จากสัมพันธ์รักที่แอบแฝง ซ่อนเร้น โดยเฉพาะที่ผิดศีลธรรม รักซ้อน ซ่อนรัก รวมถึงสัมพันธ์รักกับชาวต่างชาติ ต่างศาสนา สุดสัปดาห์ให้ระวังจะเสียทรัพย์ ทั้งจากการเผลอใจ เต็มใจเอง รวมถึงอาจถูกหลอกลวงด้วย!!

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังทรัพย์สินสูญหาย , บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยงแสนรักเจ็บป่วย หรือ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงิน รวมถึงอาจทำให้มีปัญหากับเพื่อนบ้านได้เช่นกัน
สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังโรคเรื้อรังที่เป็น ๆหาย ๆ อาจกลับมามีอาการ กำเริบขึ้นได้

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 5-7 ให้ระวังอาจมีเหตุที่ทำให้ต้องเสียเงิน สูญเสียทรัพย์สินจำนวนมาก

คำแนะนำ จันทรคราสที่จะเกิดขึ้นในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน นี้ เป็นสัญญาณบ่งบอกให้ชาวราศีมิถุน นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ควรดูแลใส่ใจความเป็นอยู่ภายในครอบครัวให้มากขึ้น เพื่อป้องกันและหลีกเลี่ยงสาเหตุที่จะทำให้ “บ้าน” ร้อนเป็นไฟ ที่จะทำให้คนในครอบครัว ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทจนหมดความสุข

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com