ดูดวงความรักรายเดือน ราศีธนู

ดูดวงความรักรายเดือน มิถุนายน 2558
ราศีธนู ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็ง ก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป
เดือนมิถุนายน ดาวศุกร์ยังอำนวยโชค ส่งความสุขให้ชาวราศีธนู อาจทำให้ได้ของขวัญ ของมีค่าจากคนรัก คู่ครอง แต่เป็น เดือนที่ดาวอังคาร ดาวแห่งการแตกหัก ทำลายล้าง จากอารมณ์ที่หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจของชาวราศีธนู โคจรมาสถิต
ณ ภพคู่ครองในราศีมิถุน นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่า ให้ระวังการแสดงออกถึงอารมณ์ฉุนเฉียว หงุดหงิด โดยเฉพาะจากคำพูด กริยาท่าทางกับคนรัก คู่ครอง อาจทำให้เรื่องที่คิดว่าไม่เป็นเรื่อง ลุกลามใหญ่โต จนทะเลาะวิวาทกันได้เช่นกัน
สำหรับชาวราศีธนูที่หัวใจยังว่าง เป็นระยะที่คนรักเก่า เพื่อนเก่า มีเกณฑ์หวนคืนกลับมาหาเพื่อจะรื้อฟื้นขอคืนสัมพันธ์กันใหม่ ที่จะทำให้ชีวิตที่ว่างเปล่าเติมเต็มขึ้นมาอย่างสดใส..อีกครั้ง
เคล็ดลับเสริมดวงความรักสำหรับชาวราศีธนู
อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..เทอร์ควอยซ์....สีเหลือง สีส้ม
กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…กลิ่นคาร์เนชั่น ดอกมะลิ
วันดีๆ ในเรื่องความรักที่จะทำให้มีความสุข...1,6-7,10-11,15-16,20-21,24-25,29-30
ดูดวงความรักรายเดือน โดย นนท์รภัส พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)