ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ยังอาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ และ กิจการงานที่ทำ แต่วันที่ 25-26 ควรสำรองเงินสดไว้เผื่อค่าใช้จ่ายฉุกเฉินจาก บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยงแสนรัก เจ็บป่วย หรือก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียเงิน!!

การงาน เป็นระยะที่การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ที่ทำให้ภาพพจน์สวยหรู งดงามจะทำให้ประสบความสำเร็จในกิจการ งานที่ทำ แต่ต้นสัปดาห์ให้ระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน กับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือเอกสารผิดพลาด สูญหาย อาจเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางานใหม่ พยายามหาในเขตภูมิลำเนาเดิม ใกล้บ้าน จะมีโอกาสได้สูงกว่า

ความรัก “ไฟนอกอย่านำเข้า” เป็นระยะที่ควรระวังไม่ควรนำเรื่องของญาติพี่น้องมาเป็นประเด็นทำให้ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด บ้านเรือนเคียงกัน อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่ให้ระวังสื่อสัมพันธ์จากโลกออนไลน์ที่รุกเร้าเข้ามาผิดปกติ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ได้เช่นกัน

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังผลประโยชน์ขัดกัน อาจทำให้ขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน จนทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณาข้อมูลจากสถานการณ์ทั่วไปก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เกิดสุริยุปราคาเป็นสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง แตกแยก ที่จะนำสู่สิ่งที่ดีกว่า เจริญก้าวหน้าขึ้น หรือ ตกต่ำลงไปกว่าเดิม ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ไตร่ตรอง พิจารณาอย่างมีเหตุผล ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ถ้าคิดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ฝันเพ้อ ฝันเฟื่องในสิ่งที่เกินกำลัง เกินขีดจำกัดของตนเอง ก็อาจทำให้ตกต่ำ เสื่อมลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook