ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน เป็นระยะที่อาจต้องทำงานให้ “หนัก” ขึ้นเท่านั้น ถึงจะมีสถานะทางการเงินที่มั่นคง แต่ให้ระวังปัญหาสุขภาพทั้งของตัวเองและผู้ที่อยู่ในความรับผิดชอบ อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ขอทุนการศึกษา ขอไปดูงานต่อที่ต่างประเทศ หรือ ขอโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพทางทะเล หรือ ที่ค้าขายในทางที่ผิดทำนองคลองธรรม การหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต อาจมีเหตุที่พลิกผันทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว จากหน้ามือเป็นหลังมือ!!!

ความรัก บรรยากาศไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะชาวราศีพิจิกที่ทุ่มเทเวลาให้กับกิจกรรมพิเศษมากเกินไป ให้เวลาคนรัก คู่ครอง น้อยเกินไป อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจิตอาสาตามโรงพยาบาล หรือ สถานสงเคราะห์ อาจทำให้ได้พบรักที่รอคอย!!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจดูแลร่างกายและจิตใจให้มากๆ แค่พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้อย่างง่ายดาย

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภผล เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จาก “อดีต” จากการให้กู้ยืมเงินหรือได้แบ่งปันผลกำไรจากการทำธุรกิจ การลงทุนระยะยาว และวันที่ 15-17ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ได้มาก..แต่ก็อาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ ที่เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน ในเรือนที่ 11 ลาภะ ของชาวราศีพิจิก บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหกเดือน ลาภผล ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับมิตรสหาย และ คนรัก อาจเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง ซึ่งเป็นไปตามอารมณ์ หลง ยึดติด มากเกินไปของชาวราศีพิจิก ...และตามอิทธิพลของพระราหู ...ยิ่งอยาก จะยิ่งไม่ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook