ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้ในระยะนี้จะได้มาจากการเจรจา ติดต่อที่ต้องใช้ศิลปโน้มน้าวใจถึงจะสมหวัง แต่ให้ระวังหรือหลีกเลี่ยง การร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้มิตรสหายกู้ยืมเงินเพื่อหวังดอกเบี้ย เพราะมีเกณฑ์สูญเสียสูงมาก...เหมือนตำน้ำพริกละลายลงในมหาสมุทร!!

การงาน เป็นระยะที่ชาวราศีพฤษภที่ขยันคิด จะประสบความสำเร็จเมื่อ นำความคิดนั้นมาเริ่มต้นกระทำทันที การผัดวันประกันพรุ่ง ...เอาไว้ก่อน..อาจทำให้โอกาสที่กำลังลอยเข้ามา ..ผ่านเลยไป สำหรับคนที่กำลังหางาน ติดต่อ สมัครงานที่ห่างจากภูมิลำเนาเดิม กรอกข้อมูล ประวัติส่วนตัว ใช้ภาษาที่สละสลวย สวยงาม ถึงจะมีโอกาสสมหวัง

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยง หรือ ระมัดระวัง การใช้คำพูด การแสดงกริยาท่าทางในลักษณะ “ยกตนข่มท่าน” หรือระบายอารมณ์หงุดหงิดจากที่อื่นมาใส่กัน เพราะอาจทำให้คนรัก คู่ครอง เบื่อหน่ายจนคิดจะเลิกรา สำหรับคนโสด ถ้าวันนี้ สัปดาห์นี้ ยังไม่มีรัก ก็อย่าเพิ่งคิด เพราะจะเป็นการ “แกว่งเท้าหาเสี้ยน” ที่จะทำให้เจ็บตัว และ เจ็บใจ!!

ครอบครัว ปลายสัปดาห์ ควรใส่ใจดูแล ระมัดระวัง การสังสรรค์พบปะของบุตร-ธิดากับมิตรสหาย อาจมีปัญหาทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน และเสียใจ

โชคลาภ วันที่ 14-17 ควรระวัง หรือ พิจารณาให้รอบคอบในการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณบ่งบอกให้ชาวราศีพฤษภ นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ควรเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งสไตล์การแต่งกาย เสื้อผ้า ทรงผม หรือ รูปแบบการดำเนินชีวิต เพื่อต้อนรับให้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งรวมถึง งานใหม่ ตำแหน่งงานใหม่ ความรัก หรือ บุตร-ธิดา คนใหม่ ให้เข้ามาเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook