ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน รับมาก จ่ายหมด รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการงานที่ทำ และอาจได้รับแบ่งปันผลประโยชน์ ดอกเบี้ย หรือเงินชดเชยที่ได้มาตามหลักเกณฑ์ แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการเดินทางไกล หรือ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ อาจทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่การติดต่อ เจรจา ที่ต้องใช้ความอดทนอย่างสูงในการให้ข้อมูลหรือรับฟังข้อต่อรอง รวมถึงประนีประนอมยอมพบกันครึ่งทาง จะทำให้ประสบความสำเร็จมากกว่า แต่ให้ระวังการแสดงความคิดเห็นทั้งในคำพูด การเขียนที่ก้าวร้าว ที่ล่วงละเมิดสิทธิ์ของบุคคลอื่น อาจทำให้ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ และอาจทำให้เจ็บตัวได้ด้วย!!

ความรัก พูดดี เป็นศรีแก่ปาก .. พูดจาอ่อนหวาน นุ่มนวล และแสดงถึงความซื่อสัตย์ จริงใจ นอกจากจะได้รับลาภ ผลประโยชน์แล้ว จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นและมีความสุข สำหรับคนโสด ที่กำลังเสาะแสวงหารัก ไม่ต้องไปไหนให้ไกลเกิน อาจพบรัก เจอคนถูกใจจากสัมพันธ์กันในเรื่องงาน ที่อาจแปรเปลี่ยนเป็นความรักได้ในระยะนี้!!

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะทาควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุ เจ็บป่วย ไม่สบายอย่างกะทันหัน

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ราหูค้นทรัพย์ ...จันทรคราสในเขตราศีกันย์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหกเดือน ถึงแม้จะมั่งมี มั่งคั่ง มีทรัพย์สินศฤงคาร มากมายแค่ไหน แต่จันทรคราส ก็อาจส่งผลรุนแรงให้ราหูค้นทรัพย์ ที่โคจรย้อนจักรเข้ามาสถิต ณ ตำแหน่งนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่จะทำให้ชาวราศีสิงห์ ที่ไม่ระมัดระวัง ประมาท พลั้งเผลอ หมดตัว พังทลายได้ในพริบตา!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook