ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 27 เมษายน - 3 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ปลายสัปดาห์ อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ หรือ จากการพบปะ สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย หรือขอกู้ยืมเงินก็มีโอกาสได้ดังที่หวัง แต่ให้ระวังการเดินทางข้ามจังหวัด อาจถูกโน้มน้าวใจ หลอกลวงที่จะทำให้โลภ จนสูญเสียเงินทอง ทรัพย์สินจำนวนมากได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ชาวราศีกรกฎที่คิดจะต่อยอดธุรกิจ หน้าที่การงาน ควรติดตามข่าวสาร ข้อมูล โดยเฉพาะจากมิตรสหายในวงการเดียวกัน เพราะมีโอกาสได้ “ลาภ” ลอยมา แต่เป็นระยะที่ควรระวังคำพูด การเขียนในลักษณะ “ยกตนข่มท่าน” อาจเป็นตัวขัดลาภ ที่จะทำให้ไม่ได้ดังที่หวัง

ความรัก เข้าสมาคม ไปงานสังสรรค์รื่นเริง หรือ มิตรสหายเป็นสื่อ อาจทำให้คนโสดพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนา สานสัมพันธ์กันจนได้ครองคู่ แต่ควรระมัดระวังหรือหลีกเลี่ยง "อวดฉลาด” กับคนที่คุณพึงใจ เพราะอาจทำให้ความรักที่กำลังลอยมา...วูบหายไปในทันที!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องมิตรสหาย เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จันทรคราสที่เกิดขึ้นในเขตราศีกันย์ เมื่อวันที่ 4 เมษายน นั้น เป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหกเดือน ชาวราศีกรกฎ จะได้รับประโยชน์มหาศาลจาก “สติปัญญา” ความคิด ที่แสดงออกมาให้เห็นเด่นชัด ทั้งคำพูด งานเขียน งานประพันธ์ แต่ให้ระวัง และควรหลีกเลี่ยงแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้มีอำนาจหรือทำตัวขวางโลก ลุ่มหลง มัวเมาคิดว่า “ข้าแน่” เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากสาหัสได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com