ทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิด

ทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิด

ทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่รึเปล่า?

ถ้าอยากรู้ลองมาดูคำทำนายดวงความรักตามหมายเลขประจำตัวกันหน่อย โดยเราจะให้หมายเลขประจำตัว 1 – 7 แทน คนที่เกิดในวันอาทิตย์ – วันจันทร์ เมื่อรู้เลขประจำตัวของตัวเองแล้วก็ไปดูคำทำนายกันเลยจ้า

ทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิดทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์ เลขประจำวันเกิดคือ 1
คู่ของคุณจัดได้ว่าน่าอิจฉาไม่น้อยและค่อนข้างหวือหวาแม้แรกๆพวกคุณจะมีความขัดแย้งเนื่องจากสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกันมากคุณจึงมักคิดเห็นไม่ตรงกันนัก แต่คุณทั้งสองจะสามารถประคับประคองรักกันได้ตลอดรอดฝั่งเนื่องจากมีความรักแท้ต่อกัน

สิ่งที่คุณต้องปรับเข้าหากันก็คือการพยายามพูดคุยกันให้มากขึ้นแม้ว่าพื้นฐานจะแตกต่างกันมากแต่ถ้าทำความเข้าใจแล้วคุณทั้งสองมีแนวโน้มว่าจะลงเอยกัน นอกจากการเปิดใจยอมรับข้อดีข้อเสียของตน และเปิดโอกาสให้อีกฝ่ายตักเตือนชี้แนะก็จะช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายและเป็นคู่รักหวานแหววได้อีกคู่

คนเกิดวันจันทร์ เลขประจำวันเกิดคือ 2
ความรักของคุณเป็นไปแบบเรียบง่ายแม้ไม่ค่อยโรแมนติกเหมือนคู่อื่นแต่คุณทั้งสองก็โชคดีที่รู้จักคบกันแบบผู้ใหญ่ ไม่ทำตัวเป็นเด็กๆที่คอยจะเจ้าแง่แม่งอนกัน เมื่อมีปัญหาคุณทั้งสองก็ต่างคลี่คลายได้เพราะคุณทั้งสองต่างเชื่อมั่นในกันและกัน

พวกคุณจึงพร้อมที่จะให้โอกาสยามที่อีกฝ่ายผิดพลาดความรักของพวกคุณจึงดำเนินไปอย่างราบรื่นและสงบสุข ความสัมพันธ์เช่นนี้เองที่จะเป็นรากฐานให้มามารถประคองคู่กันไปได้ แม้พวกคุณจะคบหากันมานานแต่ก็ไม่มีคำว่าเบื่อหน่ายแต่กลับรู่สึกว่ารักนี้มั่นคงอย่างแท้จริง

ทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิดทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิด

คนเกิด วันอังคาร เลขประจำวันเกิดคือ 3
ความรักของคุณจะมีอุปสรรคเรื่องการเงินเป็นหลัก แม้โดยพื้นฐานพวกคุณจะดูเข้ากันได้ดีและมีความสุขดี แต่อาจจะเป็นเพราะการเงินที่ขัดสนอยู่เสมอทำให้รักดีๆต้องจืดจางได้ ถ้าคุณรู้จักประหยัดและจัดสรรการเงินให้ดีขึ้นคุณก็สามารถมีชีวิตรักที่ราบรื่นได้เช่นกัน

ที่สำคัญคืออย่านำเรื่องปัญหาการเงินมาเป็นเรื่องใหญ่สำหรับชีวิตคู่ที่ยากจนแต่ถ้ามีความเข้าใจกันก็สามารถมีความสุขกันได้ และถ้าคุณกำจัดปัญหาการเงินได้เป็นอย่างดี เมื่อต้องแต่งงานกันปัญหาการเงินก็ไม่ใช่ตัวการทำลายความรักความอบอุ่นในครอบครัวอย่างแน่นอน (ฟันธง)

คนเกิดวันพุธ เลขประจำวันเกิดคือ 4
พวกคุณเกิดมาส่งเสริมและเกื้อกูลกัน หากคุณได้เป็นคู่กันแล้วก็จะนำพาชีวิตของกันและกันให้ก้าวไกลยิ่งขึ้นยิ่งเรื่องการเงินถ้าได้ร่วมธุรกิจกันด้วยแล้วจะเจริญยั่งยืนดี

ขอให้พวกคุณรักกันมากๆและคอยดูแลเอาใจใส่กันต่อไปในภายภาคหน้าพวกคุณสองคนจะมีชื่อเสียงขจรไกลและมีฐานะมั่งคั่งอย่างแน่นอน

ทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิดทำนายดวงความรักตามเลขประจำตัววันเกิด

คนเกิดวันพฤหัส เลขประจำวันเกิดคือ 5
คู่ของคุณเป็นอีกคู่ที่เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อกัน ดวงของคุณจะส่งเสริมชีวิตอีกฝ่ายให้เจริญรุ่งเรือง ขนาดที่ทรัพย์สินเงินทองก็จะหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ยิ่งคบกันก็จะมีแต่รวยขึ้น ส่วนในความสัมพันธ์เรียกว่าวันชื่นคืนสุขได้เลย

พวกคุณจะคบหากันแบบถ้อยทีถ้อยอาศัย มีจิตใจแน่วแน่มั่นคงและหมั่นเติมความรักให้กันได้เสมอ อย่าได้ย่อท้อแม้ใจช่วงแรกของชีวิตคุณอาจเจออุปสรรคแต่ด้วยความรักของคุณทั้งสองจะช่วยให้คุณสร้างฐานะที่มั่นคงได้

คนเกิดวันศุกร์ เลขประจำวันเกิดคือ 6
ความรักของคุณสองคนนั้นช่างเปี่ยมไปด้วยความสุขสมหวัง ไม่ว่าจะทำอารายก็ดีงามไปหมด เพื่อนฝูงตลอดญาติมิตรก็เห็นสนับสนุนที่คุณคบกันและใครๆก็ต่างพากันชื่นชมว่าคู่ของคุณนั้นสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมทางด้านฐานะ

การเงินความสามารถทุกอย่างล้วนสมกันดีอย่างกิ่งทองใบหยก และยิ่งคุณได้คบกันแล้วความสัมพันธ์จะยิ่งแน่นแฟ้นกลมเกลียว นอกจากนี้พวกคุณยังเป็นคู่รักที่มีชื่อเสียงในวงสังคมด้วย

คนเกิดวันเสาร์ เลขประจำวันเกิดคือ 7
ดูเหมือนว่าความรักของคุณทั้งสองแม้จะมีใจรักที่มั่นคง ทว่าคุณอาจไม่ได้เกิดมาเป็นคู่กันก็ได้มันจึงทำให้ชีวิตรักของคุณพอเจอแต่อุปสรรคปัญหา บ้างก็ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ ญาติผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่ายไม่พอใจที่คุณคบกัน

หรือด้านอื่นๆของชีวิตก็กลัวแย่ลงเมื่อคุณคบกัน คูณจึงควรตรึกตรองดูว่าทั้งคู่เหมาะสมที่จะประคับประคองรักนี้ให้ผ่านพ้นไปหรือจะตัดใจก่อนที่ใจก่อนที่อะไรมันจะเลยเถิดเพราะดวงของคุณเหมือนเส้นขนานที่ไม่มีทางลงเอยกันได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook