ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง อย่าประมาท เพราะอารมณ์รีบร้อน ไม่พิจารณาให้รอบคอบ อาจทำให้ต้องเสียรู้ เสียเงินโดยไม่จำเป็น และเป็นจำนวนมากที่ได้

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า จากวันที่ 21 ก็จะมีเกณฑ์ดี ประสบความสำเร็จในการเจรจา ติดต่อ ที่จะได้ผลดังที่มุ่งหวัง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังผลจาก “จันทรคราส” ในเขตราศีกันย์ ราศีแห่งหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา และ คู่ครองของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปหกเดือน ให้ระมัดระวังการเจรจา ติดต่อ ที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ที่จะทำให้แตกแยก แตกหักกันได้

ความรัก ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่การเดินทาง จะทำให้ชาวราศีมีน ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว แต่แยกห่างด้วยระยะทาง การเดินทางกลับ “บ้าน” ก็จะทำให้สัมพันธ์รักที่ร้างลา เมินหมาง ดีขึ้น
ครอบครัว อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ ได้ความรื่นรมย์ มีความสุขจากการสังสรรค์ พบปะญาติพี่น้องในระยะนี้

โชคลาภ ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภที่เลื่อนลอย เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากว่าจะทำให้ สูญเสียจนหมดสิ้น!!

คำแนะนำ จากวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เกิดสุริยุปราคาเป็นสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง แตกแยก ที่จะนำสู่สิ่งที่ดีกว่า เจริญก้าวหน้าขึ้น หรือ ตกต่ำลงไปกว่าเดิม ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ไตร่ตรอง พิจารณาอย่างมีเหตุผล ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ถ้าคิดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ฝันเพ้อ ฝันเฟื่องในสิ่งที่เกินกำลัง เกินขีดจำกัดของตนเอง ก็อาจทำให้ตกต่ำ เสื่อมลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook