ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!

การเงิน รอบคอบและระมัดระวัง เพราะมีเกณฑ์รายจ่ายสูงกว่ารายรับมาก จากเรื่องฟุ่มเฟือย รักษาสุขภาพ เสริมความงามทั้งของตัวเองและบุตร-ธิดา รวมถึงอาจถูกโน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ขอกู้ยืมเงิน เซ็นชื่อค้ำประกัน ...ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีแต่..สูญเสีย

การงาน เมื่อดาวศุกร์โคจรมาสถิต ณ ราศีพฤษภ ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ นั่นคือถึงระยะเวลาที่ชีวิตเลือกได้ ที่จะเลือกเส้นทางที่ต้องการ ทำตามใจที่ปรารถนา ที่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่สำหรับธุรกิจที่มีหุ้นส่วน ก็ควรระวัง การใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ทำตัวฟุ้งเฟ้อ อาจทำให้หุ้นส่วนหวาดระแวง จนทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางาน ระวังอาจถูกหลอกลวงทั้งจากมิตรสหายในวงการเดียวกันหรือจากการหางานในโลกออนไลน์

ความรัก เป็นระยะเจ้าเสน่ห์ ที่อาจเป็นภัยกับชาวราศีพฤษภเอง เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน อาจก่อให้ศัตรูแอบแฝง ถูกนินทาว่าร้ายที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวงจนทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว เป็นระยะอาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการพบปะ เยี่ยมเยือนญาติพี่น้อง แต่วันที่ 6-8ให้ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย บริวาร คนรับใช้ในบ้านก่อเรื่องทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน ได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอาหาร เครื่องดื่ม หมัก ดอง หรือ อาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ อาจทำให้เจ็บป่วย ปวดท้อง ลำไส้อักเสบ จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ระวังข้อมูลที่ได้จากมิตรสหายอาจทำให้ “ขัดลาภ”

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ ในวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณบ่งบอกให้ชาวราศีพฤษภ นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ควรเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งสไตล์การแต่งกาย เสื้อผ้า ทรงผม หรือ รูปแบบการดำเนินชีวิต เพื่อต้อนรับให้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งรวมถึง งานใหม่ ตำแหน่งงานใหม่ ความรัก หรือ บุตร-ธิดา คนใหม่ ให้เข้ามาเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook