ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 มีนาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะในสัปดาห์ที่สี่ของเดือนมีนาคม กับ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี –ดีมาก ทั้งจากกิจการ งานที่ทำ รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หา แต่ให้ระมัดระวัง และ รอบคอบ จาก รับมาก-จ่ายมาก โดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย หรือ เหตุจำเป็นเร่งด่วนของคนใกล้ตัว คนรัก คู่ครอง บุตร-ธิดา และ บริวาร

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังความสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ควรหลีกเลี่ยงการประชุม เสนอความคิดเห็นในทางขัดแย้งโดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาท จนแตกหัก ทั้งยังอาจก่อศัตรูที่จะเป็นอุปสรรค ก่อกวน ขัดขวางในระยะยาวได้อีกด้วย สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ให้ระวังการสื่อสาร เสนอตัวเอง ด้วยภาษาที่คลุมเครือ ไม่ชัดเจน หรือไม่ถูกต้อง จะทำให้ไม่ได้งาน!!

ความรัก เมื่อดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ มาสถิตรวมอยู่กับดาวอังคารในตำแหน่งคู่ครองในเขตราศีเมษ นั่นหมายถึงเป็นระยะเวลาที่ชาวราศีตุลย์จะได้พบรัก คนรักที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังอารมณ์รักที่ฟุ่มเฟือยกับคนที่ไม่ใช่คู่ครอง อาจทำให้ถูกหึงหวงจนทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากๆ โดยเฉพาะการคบมิตรสหายในโลกออนไลน์!!
สุขภาพ เป็นระยะที่ควรใส่ใจจาก ใจไม่เป็นสุข กระวนกระวาย ก็จะทำให้สุขภาพกายอ่อนแอ และ เจ็บป่วยได้ง่าย

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังได้มาก-หมดมาก โดยเฉพาะจากข้อมูลที่ได้มา ที่ต้องตีความ ที่ไม่ชัดเจนเพียงพอ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook