ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 16 - 22 มีนาคม พ.ศ.2558

 สวัสดีค่ะในสัปดาห์ที่สามของเดือนมีนาคม กับ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน “งาน” ยังทำให้เกิดรายได้ดีสำหรับชาวราศีกรกฎ แต่ควรวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบ และควรหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือย เพราะรายจ่ายที่จำเป็น ที่เป็นภาระผูกพัน รออยู่!!

การงาน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความสุข โชคดี และ มีทรัพย์ ยังส่งผลให้ชาวราศีกรกฎ ให้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการพบปะมิตรสหาย แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การพูดคุย เจรจา โดยเฉพาะการให้สัญญา หรือ รับปากในสิ่งที่ไม่แน่ใจว่าจะทำได้ อาจส่งผลทำให้มีปัญหา ยุ่งยาก เดือดร้อน ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้เช่นกัน

ความรัก รักในฤดูร้อน เป็นแค่ลมร้อนวูบผ่านมา ให้ตื่นเต้น เร้าใจและ สดใส แล้วก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ที่ชาวราศีกรกฎควรทำใจ ไม่ทุ่มเท กับความรัก ความถูกใจที่เพิ่งได้พบในระยะนี้ เพราะยังไม่แน่นอน และไม่มั่นคง สำหรับสัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง ตกลงจากกันด้วยดี จะดีกว่ายื้อแย่ง ดึงดัน ไม่มีประโยชน์!!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าใช้ร่างกายหักโหมเกินไป โรคภัยก็จะไม่เข้ามากล้ำกราย

โชคลาภ วันที่ 19-21 ควรหลีกเลี่ยงหรือ ไม่ประมาทในการเดินทางไกล ทั้งไปต่างจังหวัด หรือ ต่างประเทศ อาจมีอุปสรรค หรือ อุบัติเหตุที่ทำให้ล้มเหลวได้ รวมถึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน หาโชคลาภด้วยการเสี่ยงใด ๆ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook