ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 มีนาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะในสัปดาห์แรกของเดือนมีนาคม กับ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน ทำเอง ได้เอง เหนื่อยเอง ถึงจะเป็นโอกาสทำให้รายได้ของชาวราศีมังกร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังการเดินทางท่องเที่ยว สังสรรค์ญาติสนิทมิตรสหาย หรือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ค่าบำรุงภาพลักษณ์ให้สวยงาม อาจทำให้รายจ่ายสูงกว่ารายรับ ที่อาจทำให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาว

การงาน เป็นระยะการเสนอความคิด สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับ หุ้นส่วน หรือ นักลงทุน แหล่งเงินทุน ก็จะมีโอกาสสูงที่จะสำเร็จ ได้ผลดังที่มุ่งหวัง โดยทั่วไป กิจการค้าที่เข้าเร็ว ออกเร็ว มีการเปลี่ยนแปลง เคลื่อนไหวอยู่เสมอ จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรสูง สำหรับมนุษย์เงินเดือน การเข้าร่วมสัมมนา เรียนต่อระยะสั้น จะทำให้มีโอกาสโดดเด่น อยู่ในสายตาผู้ใหญ่

ความรัก ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ยังมีอิทธิพล ส่งผลให้ชาวราศีมังกรที่มีการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงภาพลักษณ์ตัวเองจากภายนอกให้ดูดี จากภายในให้อ่อนหวาน โรแมนติก มากขึ้น ถึงจะมีความสุขกับความรัก กับคนรัก คู่ครอง สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์นี้ เดินทางท่องเที่ยวกับญาติสนิทมิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอรักที่แสนโรแมนติก เช่นกัน!!

ครอบครัว ให้ระวังคำพูดจาที่ “ไม่ระวัง” ไม่คิดถึงจิตใจคนฟัง อาจทำให้มีปัญหากับญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่ให้ระวังวันที่ 6-8 สนุกเกินขอบเขต อาจทำให้ประมาท เผอเรอ จนทรัพย์สินสูญหาย ได้เช่นกัน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี มีพลังที่จะมุ่งไปให้ถึงเป้าหมาย แต่ควรระวัง ใส่ใจดูแล ข้อเข่า และบริเวณ น่อง ให้มากๆ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook