ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

สวัสดีในเดือนแห่งความรัก ค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน ไม่ต้องหาโอกาสที่จะแสวงหา แต่ชาวราศีธนูกำลังถูกไล่ล่า ด้วยเงินทอง ทั้งจากกิจการงานที่ทำ และโชคลาภที่อาจได้มาอย่างไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังการทำธุรกรรมทางการเงิน เอกสารอาจมีปัญหา ไม่เรียบร้อย ที่จะทำให้ล่าช้า หงุดหงิดใจได้!!

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน โดยเฉพาะที่ต้องเดินทางทั้งระยะใกล้ ระยะไกล อยู่ในเกณฑ์ดี ได้ผลสำเร็จดังที่คาดหวัง แต่วันที่ 12-14 ให้ระวัง “ศัตรู” ในทางลับ เพื่อนที่ไม่หวังดี อาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา ใช้วาจาที่ประสงค์ร้าย ที่อาจทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ สำหรับคนหางาน ระยะนี้สมัครงานต่างจังหวัด ห่างจากถิ่นที่อยู่ จะมีโอกาสได้มากกว่า

ความรัก สัปดาห์แห่งความรัก วันแห่งความรัก ที่อาจทำให้ชาวราศีธนูพบรักระหว่างเดินทาง แค่ขอให้ “กล้า” ที่จะเลือก กล้าที่จะตัดสินใจ ก็อาจทำให้ได้พัฒนาสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง เป็นระยะที่ควรชิดใกล้ให้อยู่ในสายตา....เพราะอาจมีแมวขโมยย่องเข้ามาแล้วคาบไปกิน!!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง อย่าประมาท การเดินทางในระยะนี้ อาจมีอุบัติเหตุ หรือ เหตุการณ์ที่จะทำให้ “เจ็บตัว” ได้

ครอบครัว วันที่ 9-11 ให้ระวังการพบปะ สังสรรค์ สมาคมกับญาติพี่น้องมิตรสหาย อาจมีเหตุขัดแย้ง แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะที่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลให้มากๆ ให้นานๆ ก่อนคิดจะเสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook