ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5 - 11 มกราคม  พ.ศ.2558

สวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2558 ค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่การเดินทาง จะทำให้มีโอกาสเพิ่มพูนรายได้ รวมทั้งอาจได้โชค มีลาภดังที่ปรารถนา แต่ให้ระมัดระวังในการพบปะมิตรสหายช่วงสุดสัปดาห์ อาจมีสาเหตุที่ทำให้ต้องเสียเงินจำนวนมากโดยไม่ได้คาดคิด

การงาน เริ่มต้นปีใหม่ด้วยธุรกิจ การงาน เจริญรุ่งเรือง การเจรจา ติดต่อได้ผลดีเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะในกิจการค้าขายของสวยงาม หรืองานบันเทิงเริงรมย์ แต่ไม่เหมาะที่จะโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่ทำงาน หรือ ซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ในระยะนี้ อาจมีอุปสรรค อุบัติเหตุ ที่จะทำให้ไม่ราบรื่นดังที่หวัง

ความรัก การเปลี่ยนแปลง ทั้งจากสถานที่อยู่อาศัย การเดินทาง หรือการปรับปรุงบุคลิก ภาพลักษณ์ให้เปลี่ยนไปจากเดิม ให้สดใสกว่าเดิม จะมีโอกาสทำให้ชาวราศีพิจิกได้พบรัก รื่นรมย์กับความสุขที่อาจจะทำให้เป็นความสุขที่จีรังยั่งยืน คนโสดอาจได้แต่งงาน มีคู่ครอง คนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว สัมพันธ์รักก็จะราบรื่น มีความสุข

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์การไปคารวะญาติผู้ใหญ่ เยี่ยมเยือนญาติพี่น้อง หรือ ท่องเที่ยวร่วมกัน อาจทำให้ได้รับความสุข สบายใจในระยะนี้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังช่วงสุดสัปดาห์ อาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะอาจทำให้ไม่สบายได้

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ควรพิจารณาจากสถานการณ์รอบข้างก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook