ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
คำที่ถูกค้นบ่อย
  Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
  //s.isanook.com/ho/0/ud/15/75797/02_tuarus.jpgดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

  ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

  2014-12-30T16:21:00+07:00
  แชร์เรื่องนี้

  ดูดวงความรักรายเดือน มกราคม 2558

  ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

  เดือนมกราคม เริ่มต้นปีใหม่ เดือนใหม่ ด้วยการปล่อยวาง ไม่ยึดติด และมีศรัทธา เชื่อมั่นกับความดีที่ได้กระทำมา ก็จะทำให้ปีนี้จะเป็นปีที่ชีวิตจะงดงาม ความรักจะสดใสสำหรับชาวราศีพฤษภ

  วันที่1-20 ร่วมทำบุญ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ หรือ เดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศและต่างจังหวัด กับ คนรัก คู่ครอง ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย หรือ ที่มีปัญหากันอยู่ดีขึ้น หรือ คืนกลับมาสดใสดังที่เคย สำหรับคนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอคนพิเศษ ที่อาจพัฒนาสานสัมพันธ์จนได้สมรส ครองคู่ กันอย่าง..รวดเร็ว

  แต่ให้ระวังสำหรับคนรัก คู่ครอง ที่มีความเชื่อแตกต่างกันทั้งศาสนา และ การเมือง วันที่ 21-30 ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน เพราะอาจเป็นชนวนทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก เลิกรากันได้

  เคล็ดลับเสริมดวงความรักสำหรับชาวราศีพฤษภ

  อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

  กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

  ดูดวงความรักรายเดือน โดย นนท์รภัส พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)