ผ่าดวงดารา 2558 "หมาก-คิม" หวานจนเลี่ยน "เจนี่" ตกที่นั่งมือที่สามอีกรอบ!

ผ่าดวงดารา 2558 "หมาก-คิม" หวานจนเลี่ยน "เจนี่" ตกที่นั่งมือที่สามอีกรอบ!

ผ่าดวงดารา 2558 "หมาก-คิม" หวานจนเลี่ยน "เจนี่" ตกที่นั่งมือที่สามอีกรอบ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดดวงดาราคนดังว่าในปี พ.ศ.2558 ที่กำลังจะเดินทางมาถึงนี้ โดย อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซที่เปิดไพ่ยิปซีดูดวงดาราขวัญใจชาวจอแก้วอย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ"

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้ออั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ว่าในปีหน้าฟ้าใหม่นี้ ดวงของอั้มนั้นยังคงแข็งแกร่งและยังคงกระแสฮอตฮิตแบบไม่มีใครแซงได้ แต่พอมาถึงช่วงปลายปี ดวงของอั้มจะอ่อนลง และอาจจะต้องเจอกับคลื่นลูกใหม่ที่จะเข้ามาแทรกจนอาจจะทำให้เจ้าตัวหลุดจากบทนางเอก และอาจจะต้องกระโดดไปรับเล่นบทนางร้าย แต่โดยรวมก็ยังถือว่าดวงการงานของสาวอั้มนั้น ยังแกร่งใช้ได้อยู่

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้ออั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ส่วนเรื่องความรักมีเกณฑ์การรีเทิร์นกับคนรักเก่า และน่าจะกลับมาหวนคุยกันอีกรอบในช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ เพียงแต่ตอนนี้ทั้งคู่ยังคงต้องใช้เวลาในการคุยกับตัวเอง ลดทิฐิและความโกรธของแต่ละฝ่ายลงให้ได้สักระยะหนึ่งก่อน แต่ด้วยความรักและความผูกพันที่ยังมีต่อกันมาก จนทำให้ทั้งคู่ต้องหวนกลับมาหันหน้าคุยกันอีกครั้งแน่ๆ

ณเดชน์ ญาญ่า ณเดชน์ ญาญ่า

ส่วนคู่จิ้น "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์" ไพ่ออกมาว่าทั้งคู่มีดวงผูกพันกันอยู่มาก จนในปีหน้าก็กำลังของทั้งคู่ก็ยังส่งให้มีงานคู่กันอีกเยอะ ด้วยกระแสแรงเชียร์จากทั้ง 2 ฝ่ายด้วย และหากทั้งคู่จะเริ่มมีความสัมพันธ์แบบคู่รักนั้น ก็ยังไม่สามารถคบหากันแบบเปิดเผยได้ นั่นเพราะอาจจะทำให้คนกลุ่มหนึ่งที่ติดตามทั้งคู่มาตลอดเกิดการไม่พอใจ จนเกิดกระแสไม่สนับสนุนงานของทั้งคู่ขึ้นได้

หมาก คิม หมาก คิม

ส่วนคู่รักคู่ใหม่อย่าง "หมาก ปริญ สุภารัตน์" และ "คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ที่ยังแบ่งรับแบ่งสู้กับการเรียกแฟน แต่ยืนยันจากไพ่เลยว่าตอนนี้ความรักของทั้งสองคนกำลังเบ่งบานหวานชื่น เรียกได้ว่าทั้งคู่เกิดมาเพื่อเป็นคู่แท้ของกันและกัน ส่วนเรื่องงานนั้นก็เป็นไปในลักษณะเกื้อหนุนให้เจอสิ่งดีๆ อยู่ด้วยกันก็ยิ่งรุ่งเรืองมั่นคง และความสัมพันธ์ก็ยังหนักแน่นไม่หวั่นไหวไปกับอะไรหรือใครง่ายๆ ถือเป็นอีกคู่ที่น่าจับตาเอามากๆ ในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ปิดท้ายที่ดวงของอดีตมาดามคนสวย เมืองปากน้ำ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่หลังจากทำฮือฮาด้วยการประกาศจดทะเบียนสมรส และตามมาด้วยทะเบียนหย่าแบบฟ้าแลบ ปีหน้าฟ้าใหม่ไพ่ของเธอก็ยังออกมาว่าชีวิตเธอยังคงอยู่ในกระแสความสนใจของคนทั่วไปอยู่เช่นเดิม และจะยิ่งถูกจับตามองมากขึ้น เมื่อชีวิตเริ่มมีความรักและคนพิเศษที่พูดคุยเข้ามา

แถมปีหน้านี้สิ่งที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษคือการเข้าไปพัวพันกับรักสามเส้า ทั้งอาจจะไปรักคนมีเจ้าของแล้ว หรือพูดคุยถูกคอกับคนที่กำลังมีปัญหากับแฟน แต่แม้ว่าเจนี่จะถูกจับตามองเรื่องความรักหรือการคบหาใครอย่างไร ก็ดูเหมือนเจ้าตัวเองจะไม่สนใจใยดีเท่าไหร่นัก

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เพราะไพ่ออกมายืนยันชัดว่าหากเธอพอใจหนุ่มคนที่ว่า แม้ใครจะไม่ชอบหรือคัดค้านอย่างไร เจนี่ก็จะยังเดินหน้าคบหาด้วยอยู่ดี เสียดายตรงที่ความรักของเธออาจจะไม่ยืนอายุยาวนาน ด้วยความที่ตัวเจนี่เองก็เป็นคนไม่นิ่ง แต่หากเมื่อไหร่ที่จะเลือกใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหวร้ายๆ แล้วล่ะก็ เธอก็อาจจะเอาอยู่ก็ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook